Lưu ý chung khi đặt hàng:

  1. Giá niêm yết trên website đã bao gồm phí chuyển từ Bangkok về kho tại Việt Nam.
  2. Tất cả những hình ảnh mình đăng tại www.changbkk.com là những mặt hàng thông dụng tại Thái Lan, được công khai công ty sản xuất, giấy phép,và giá bán lẻ tại nước sở tại.
  3. www.changbkk.com là trang web đặt hàng trực tuyến tự động , nhân viên chỉ cần xử lí đơn hàng khi quý khách đã tiến hành thanh toán , nếu quí khách không thanh toán đơn hàng sẽ tự động hủy sau 48h.
  4. Trường hợp hết hàng /đứt hàng / không còn mùi , vị ,size, màu như khách (mua lẻ) yêu cầu , Chang sẽ liên hệ theo số điện thoại trên đơn hàng để hoàn trả lại tiền, vì thế đối với những món hàng có nhiều size,màu,mùi,vị khách nên đặt thêm size/mùi/màu/vị dự phòng
  5. www.changbkk.com tự hào là nhà cung cấp hàng thái chính gốc, không vì lợi nhuận mà đánh đổi uy tín . giá cả đã niêm yết trên web không giảm hay thay đổi , nếu quí khách mua hàng sĩ , vui lòng xem thêm qui đinh mua sỉ.
  6. Tất cả hàng hóa của www.changbkk.com được đặt tại kho bên Bangkok Thailand . Sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán, chúng tôi sẽ chuyển hàng về kho Việt Nam và giao hàng cho quý khách( thành thật xin lỗi về sự bất tiện này )

Hình thức đặt hàng :

– Chúng tôi chỉ nhận đơn đặt hàng từ website www.changbkk.com

– Các kênh khác như Facebook, Zalo chỉ sử dụng để tư vấn, giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Lịch hàng về

Chúng tôi sẽ chốt đơn hàng vào 17h00 thứ 5 hàng tuần và giao hàng vào Thứ 2. Các đơn hàng đặt sau đó thì sẽ được chuyển sang thời điểm kế tiếp.

Riêng các mặt hàng tươi /hoa tươi/trái cây/ bánh tươi /bánh chuối/ xúc xích /sữa, khách chốt đơn hàng trước ngày 10 và hàng sẽ được gửi máy bay vào ngày 15 hàng tháng.

Đơn khách sỉ  5 – 7 ngày từ ngày nhà sản xuất giao hàng qua kho Thái.

* Lưu ý: Chúng tôi chỉ chốt đơn hàng khi nhận được thanh toán của quý khách.

Kế hoạch livestream

  • Livestream hàng thời trang cung cấp nguồn cho khách tại pratunam /pratinum vào sáng thứ 2 hàng tuần . 9h đến 17h ) liên hệ để biết cách thức và chi phí  +66946322977 (viber)
  • Livestream cho khách lựa hàng hiệu miễn phí HM/top shop/uni/zara/lyn ngay tại central  vào sáng thứ 7 bắt đầu từ 11h30 –chốt đơn trong ngày , khách không tốn bất kì chi phí gì , tỷ giá theo thời điểm , khách chịu chi phí ship về Việt Nam 50.000 /1kg

Cập nhật fanpage để theo dõi úp những hàng sale  mỗi ngày.